Xin chào các học viên yêu quý.
Hôm nay là ngày 23/04/2017 (nhằm ngày 27 tháng 03 năm Đinh Dậu), Chúng tôi vô cùng vui mừng báo tin phiên bản 0.2 cuối cũng cũng đã được hoàn tất.

Trong phiên bản này có 3 điều tốt nhất chúng tôi muốn mang đến cho các bạn là:
1. Trải nghiệm xem video tốt hơn: Thời gian vừa qua, nhờ vào sự trợ giúp nhiệt tình từ các bạn, chúng tôi đã từng bước cập nhật để trải nghiệm xem video trở nên tốt hơn. Thành quả hiện tại là với đường mạng bitrates ỔN ĐỊNH ở 700kB/s-800kB/s (tương đương đường mạng 8Mbps) là các bạn có thể xem thoải mái mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.
- Về bitrates thì các bạn có thể tải phần mềm Netbalancer về kiểm tra và xem độ ỔN ĐỊNH của đường mạng đang xài. Chúng tôi nhấn mạnh tính ỔN ĐỊNH vì đôi khi mạng lag cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình đồng bộ dữ liệu và có thể gây ra những trải nghiệm xem clip không tốt cho các bạn.
- Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tối ưu hệ thống đế video mượt mà và rõ nét hơn nhưng không đòi hỏi đường mạng khủng để tất cả các bạn đều có trải nghiệm học tập tốt nhất, chúng ta cùng vui nhỉ.

2. Khóa học Game đã được cập nhật, các khóa học khác sẽ sớm có mặt trên hệ thống và chúng ta sẽ chào đón thêm các thành viên từ các khóa khác tham gia trong vài ngày tới. Vậy là ngày tạm biệt phần mềm học cũ kỹ đang gần hơn, một chút buồn, nhưng biết làm sao, các bạn luôn xứng đáng nhận được nhiều giá trị tốt hơn mà.

3. Hệ thống ghi nhận việc học tập của các bạn đã được đưa vào ứng dụng, giờ thì chưa có gì rõ ràng cả, nhưng nó sẽ là một phần cốt lõi để việc học của các bạn trở nên tốt hơn, và chúng ta sẽ được tương tác nhiều hơn, chúng tôi cũng sẽ quan tâm hỗ trợ các bạn hơn nữa. Dự là sẽ rất vui.

Tạm thời là như vậy, những thứ sâu xa hơn sẽ tiếp tục xuất hiện trong phiên bản 0.3 và các bản sau đó. Sẽ sớm xong, chúng tôi hy vọng vậy.
Chúc các bạn một buổi tối tốt lành, yêu tất cả các bạn.